Tuesday, April 14, 2015

கொழுப்பை கரைக்கும் மிளகாய்...

உணவில் காரத்திற்காக சேர்க்கப்படும் மிளகாய் கூட கொழுப்புகளை கரைத்துவிடும்தன்மையுடையது.
ஏனெனில் இதில் கொழுப்புகள் குறைவாக இருப்பதேடு,உடலில் இருக்கும் கலோரிகளையும் கரைத்துவிடும்.

எனவே உடலை குறைக்க இனிமேல் ஜிம்மிற்கு சென்று குறைக்க வேண்டும் என்ற அவசியம் இல்லை . இந்த பச்சை மிளகாயை சாப்பிட்டாலே, இதில் உள்ள கேப்பைசின், உடலில் உள்ள மெட்டபாலிசத்தை அதிகரிக்கச் செய்து, கலோரிகளை கரைத்துவிடுகிறது.

மேலும் கேப்சைனின் என்பது ஒரு வெப்ப ஊட்ட பொருள்.ஆகவே இந்த பச்சை மிளகாயை சேர்த்திருக்கும் உணவுகளை சாப்பிடுவதால், 20 நிமிடங்களிலேயே உடலில் உள்ள தேவையற்ற கெழுப்புகளை கரைத்துவிடும்.

No comments:

Post a Comment