- கஷ்டபடுவது எல்லாம் பக்குவப்படதான்..
- ஆம்லெட்டு போடணும்னா முட்டைய உடைச்சுதான் ஆகணும்..
- சாம்பார் வைக்க காயை நறுக்கிதான் ஆகணும்...
- பிரியாணி செய்ய கோழிய பலி கொடுத்துதான் ...
- பஜ்ஜி போட எண்ணையில சுட்டுத்தான் ஆகணும்..
- இப்படி பக்குவமா சமையல் செய்ய வெந்து,கொதிச்சி,வெட்டி..
...கஷ்டப்பட்டுதான் கடைசியா வாய்க்கு வருது.
வாழ்கையும் இப்படிதான்..நல்லா கஷ்டபட்டா பக்குவமா வெளில வர முடியும். எனவே கஷ்டபடுவது எல்லாம் பக்குவப்படதான்..
Yours Happily
Star Anand
No comments:
Post a Comment